GIÁ NÓC ECOSPORT - MH 10687

1.945.000₫

Tình trạng: Có sẳn

GIÁ NÓC ECOSPORT - MH 10687

Có nên lắp giá nóc cho xe hơi không? – Đây là một điều mà rất nhiều người chơi xe băn khoăn khi ghé thăm các cửa hàng đồ chơi ô tô, nội thất ô tô.

Nếu bạn đi xe hơi hàng ngày, thì xe nhỏ chiếm nhiều ưu thế hơn so với xe lớn bởi nó ngốn ít xăng hơn và quan trọng hơn cả là tìm chỗ đậu cũng dễ hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cần đi dài ngày hay khi đi chơi đông người thì hơi bất tiện bởi khoang hành lý quá nhỏ.

Dochoixehoi2k đưa ra cho bạn một vài ý tưởng như: bạn có thể chọn giải pháp mua hai xe, xe nhỏ để đi làm còn xe lớn để đi chơi nhưng cách này hơi phí tiền. hay bạn chọn cách mua xe thùng kéo đằng sau (trailer – kiểu như xe bò vậy). Cũng ổn, nhưng với gia đình đông người thì khó có được chỗ ngồi thoải mái cho tất cả mọi người. Bởi vậy, giải pháp tốt nhất đó là hãy lắp giá nóc ô tô. Bạn có thể đặt may thêm một chiếc túi bạt bằng đúng kích cỡ giá nóc để che khi mưa nắng. Khi nào đi xa hay khi đi đông người có thể vứt lên đó đến 5, 6 cái va li cùng một đống đồ dùng linh tinh khác. Thật tiện lợi.

Ngoài tác dụng chở thêm hàng hóa, hành lý phục vụ cho những chuyến đi dài ngày, giá nóc cho ô tô còn làm tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu, bạn có thể thấy chiếc xe trở nên khỏe khoắn hơn bao giờ hết.