CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP X9S - MH 10926

2.795.000₫ 3.000.000₫ -7%

Tình trạng: Có sẳn

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP X9S - MH 10926

Camera hành trình Vietmap X9S là dòng camera hành trình tầm trung, giá cả rất phải chăng nhưng lại đầy đủ các tính năng cần thiết cho các lái xe hiện nay.

Vietmap X9S sở hữu độ phân giải full HD 1080P, camera có độ phân giải hơn gấp đôi so với phiên bản cũ. Góc quay 170 độ gần như được toàn cảnh. Camera này sở hữu cảm biến Sony Sensor Exmor với công nghệ chiếu sáng nền độc đáo giúp tăng độ nhạy sáng lên tối đa đem lại chất lượng hình ảnh rõ nét, giảm nhiễu, hành động của máy mượt mà hơn đặc biệt là giúp cho chất lượng hình ảnh tốt dù điều kiện ánh sáng yếu thách thức như thế nào.

Vẫn như ở phiên bản X9 thì camera hành trình Vietmap X9S cũng có hỗ trợ GPS hiển thị cho người dùng tốc độ di chuyển và tọa độ của thiết bị trên bản đồ gờ. Tuy nhiên video chỉ có thể xem lại bằng phần mềm trên thiết bị PC với lịch sử di chuyển của xe trên Google Map. Nhưng có 1 điều cải tiến so với X9 đó là X9S đã tích hợp hẳn bộ phận GPS vào trong chứ không chia làm hai phần rườm rà nữa. Cảm giác chiếc camera hành trình hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Còn một điểm đáng chú ý nữa khi đánh giá camera hành trình Vietmap X9S nữa đó là ở phiên bản này nó được trang bị tính năng kết nối wifi xem video trực tiếp trên điện thoại. Đây là tính năng được rất nhiều loại camera hành trình  phiên bản 2017 trang bị và Vietmap cũng không ngoại lệ khi trang bị tính năng này ở X9S. Với tính năng này người dùng có thể sao chép, truyền tải dữ liệu nhanh chóng bằng 1 số thao tác. Tính năng này được hỗ trợ cả trên hệ điều hành Android, và IOS.

Kết luận: so với phiên bản cũ thì camera hành trình X9S đã có nhiều cải tiến nhất định về thiết kế cũng như các tính năng cần thiết để đi kịp với nhu cầu của con người hiện đại. Với mức giá tầm trung thì X9S sẽ là sự lựa chọn của nhiều tài xế.